Cart

How to order

สมาชิกกรุณาอ่านก่อนทำการซื้อผ่านหน้าเว็บ

เรียนท่านสมาชิกที่ซื้อสินค้าผ่านทางเว็บไซต์  www.hhkartandpaper.com เท่านั้น  ถ้าท่านซื้อสินค้าไม่ถึง 599 บาท ท่านต้อง ชำระค่าธรรมเนียมในการจัดส่งสินค้า 150 บาท แต่หากซื้อสินค้าตั้งแต่ 599 บาทขึ้นไป บริการจัดส่งสินค้าฟรี(จัดส่งลงทะเบียน)   โดยลูกค้าสามารถส่งหลักฐานการชำระเงินมาได้ที่ sale_support@hhkartandpaper.com หรือ โทรแจ้งการชำระได้ที่ 02-895-7200 ต่อ 122 (หากเป็นการโทรแจ้งอาจจะต้องใช้เวลาในการตรวจสอบยอดชำระ)

ซึ่งลูกค้าสามารถชำระเงินได้ทาง
– ธนาคาร กสิกรไทย เลขที่บัญชี 0801067808 สาขา ดาวคะนอง 
ชื่อบัญชี บริษัท เอช.เอช.เค. อินเตอร์เทรด จำกัด ประเภท กระแสรายวัน
– ธนาคาร กรุงเทพ  เลขที่บัญชี 1013102197 สาขา สำนักงานใหญ่ 
ชื่อบัญชี บริษัท เอช.เอช.เค. อินเตอร์เทรด จำกัด ประเภท กระแสรายวัน
– ธนาคาร ไทยพาณิชย์ เลขที่บัญชี 0023048045 สาขา สุริวงศ์
ชื่อบัญชี บริษัท เอช.เอช.เค. อินเตอร์เทรด จำกัด ประเภท กระแสรายวัน
– ธนาคาร กรุงไทย เลขที่บัญชี 0136058132 สาขา ถนนศรีอยุธยา 
ชื่อบัญชี บริษัท เอช.เอช.เค. อินเตอร์เทรด จำกัด ประเภท กระแสรายวัน
 หรือจ่ายผ่านบัตรเครดิต ผ่านระบบ 2C2P  ตามขั้นตอนการชำระเงินที้อยู่ด้านล่างค่ะ (ซึ่งจะใช้เวลาทำการตรวจสอบยอดเงินประมาณ 2-3 วัน นะค่ะ)

*หมายเหตุ
 1. เมื่อลูกค้าสั่งซื้อสินค้าแล้วจะได้รับ E-mail ยืนยันการสั่งซื้อสินค้า และ E-mail อีก 1 ฉบับสำหรับการ confirm สินค้าว่ามีพร้อมส่งหรือไม่ ซึ่งอาจจะใช้เวลาสักครู่หนึ่งค่ะ (หากเป็นวันหยุด หรือเสาร์อาทิตย์ จะมีเจ้ามา confirm ในวันถัดไปค่ะ)
 2. การจัดส่งสินค้าจะจัดส่งเมื่อทางบริษัทได้รับเงินแล้วเท่านั้น  โดยหากลูกค้าชำระก่อน  16.30 น. ของวันนั้นทางบริษัทจะจัดส่งสินค้าในเช้าวันถัดไป (หากวันถัดไปเป็นวันหยุด หรือเสาร์-อาทิตย์ ทางบริษัทจะจัดส่งสินค้าในวันถัดไปค่ะ)  หากลูกค้าชำระหลังจาก 16.30 เป็นต้นไป ทางบริษัทจะตัดยอดเป็น ออเดอร์ของวันถัดไป และจะจัดส่งสินค้าในวันทำการถัดไป (เช่นลูกค้าชำระเงิน เวลา 17.00 น. ของวันที่ 1 สินค้าจะจัดส่งในเช้าวันที่ 3 ค่ะ)
 3. หากสินค้ามีน้ำหนัก หรือขนาดเกินที่ ไปษณีย์กำหนด  ทางบริษัทของสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนการจัดส่งจาก Ems เป็น ส่งไปรษณีย์ลงทะเบียนแบบธรรมดา หรือขนส่งอื่นๆตามความเหมาะสม

ขั้นตอนการสั่งซื้อสินค้าผ่านหน้าเว็บ  HHKARTANDPAPER.COM

1. สมัครสมาชิก โดย เข้าที่เมนูด้านบน คลิกที่  “My Account”
2
2. กรอกข้อ ข้อมูล E-mail- Password  (กรุณาใช้ E-mail ที่ติดต่อได้จริง) หรือใช้ ID Facebook หรือ google ในการสมัคร  ติ๊กยืนยันว่าเป็นผู้ใช้ ( I’m not a robot) และกดปุ่ม register
1
3. เมื่อสมัครเสร็จแล้ว ระบบจะเข้าสู่หน้าจัดการข้อมูลส่วนตัว หรือ Order ที่ลูกค้าสั่ง หากลูกค้าไม่ต้องการเปลี่ยนแปลงข้อมูลใดๆ สามารถ เข้าไปเลือกซื้อสินค้าได้เลยค่ะ
9
hd1
4. เมื่อลูกค้าเลือกสินค้าเรียบร้อยแล้ว สามารถเข้าไปยืนยันรายการที่ My cart (รูปรถเข็น) ที่เมนูซ้ายมือด้านบน และกด Checkout หรือ  กดที่เมนู Shopping Cart  เพื่อเข้าสู่เมนูการจัดการ สินค้าในตะกร้า ตามภาพ  หากลูกค้าไม่ต้องการแก้ไขรายการใดๆ ให้กด ที่  Proceed to checkout  ได้เลยค่ะ
5
5. ให้ลูกค้ากรอกชื่อที่อยู่ในการออกใบกำกับภาษี  โดยช่องที่มี (*) คือช่องที่ต้องกรอกข้อมูลห้ามเว้นว่างค่ะ เมื่อเรียบร้อยแล้วให้เลือกช่องทางการชำระเงิน  โดย หากติ๊กที่ช่อง  Cheque payment จะเป็นการชำระโดยการโอนเข้าบัญชีธนาคารค่ะ  หากติ๊กที่ช่อง 2C2P payment จะเป็นการเลือกการชำระโดยบัตรเครดิต ในระบบของ 2C2P (วิธีการชำระเงิน ผ่าน 2C2P จะแจ้งในขั้นตอนการชำระเงินด้านล่างค่ะ)
6
7
6. เมื่อเข้าสู่หน้านี้เรียบร้อยแล้วเป็นการเสร็จสิ้นขั้นตอนการสั่งซื้อสินค้าค่ะ  โดยจะมี E-mail ยืนยันการสั่งซื้อ ส่งไปยัง E-mail ที่สมัครไว้ค่ะ  และอีกสักครู่หนึ่ง จะมีเจ้าหน้าที่ส่ง E-mail  confirm สินค้าว่ามีสต็อคพอที่จะจัดส่งหรือไม่ ซึ่งอาจจะใช้เวลาสักครู่หนึ่งค่ะ หากไม่มีเจ้าหน้าที่   confirm ภายใน 24 ชั่วโมง (ไม่รวมวันหยุดนะค่ะ) ลูกค้าสามารถ โทรเข้ามาสอบถามได้ค่ะ ที่เบอร์ 02-895-7200 ติดต่อฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์นะค่ะ
8

ขั้นตอนการชำระเงิน 

ลูกค้าสามารถเลือกชำระเงินได้  2 ช่องทาง ดังนี้.

 1.  ชำระเงิน โดย การโอนผ่านบัญชีธนาคาร
  – ธนาคาร กรุงเทพ จำกัด เลขที่บัญชี 1013102197 สาขา สำนักงานใหญ่ 
  ชื่อบัญชี บริษัท เอช.เอช.เค. อินเตอร์เทรด จำกัด ประเภท กระแสรายวัน
  – ธนาคาร ไทยพาณิชย์ เลขที่บัญชี 0023048045 สาขา สุริวงศ์
  ชื่อบัญชี บริษัท เอช.เอช.เค. อินเตอร์เทรด จำกัด ประเภท กระแสรายวัน

 2. ชำระเงินผ่านบัตรเครดิต โดย ระบบ 2C2P (หากชำระผ่านช่องทางนี้ ทางบริษัทต้องใช้เวลาในการตรวจสอบยอดชำระ 2-3 หากยืนยันการชำระได้แล้วทางบริษัทถึงจะจัดส่งสินค้านะค่ะ)
  โดยหากลูกค้าเลือกชำระเงินผ่าน 2C2P จะเข้าสู่หน้าจอตามภาพค่ะ  ซึ่ง ต้องการชำระค่าสินค้าผ่าน 2C2P ให้กด ที่  PAY VIA  2C2P  หากต้องการยกเลิกให้กดที่  CANCEL ORDER & RESTORE CART
10
ระบบจะเข้าสู่ หน้าจอการชำระเงิน ของ 2C2P  ให้ลูกค้ากรอกข้อมูลให้ครบถ้วนค่ะ เมื่อเรียบร้อยแล้วจะมี E-mail แจ้งกลับไป ค่ะ  ซึ่งทางบริษัทจะใช้เวลาในการตรวจสอบยอดเงิน 2-3 วันทำการนะค่ะ หากเช็คว่ามียอดเงินเข้ามาแล้ว ทางบริษัทจะจัดส่งสินค้าให้ค่ะ
11